Đào tạo ngoại ngữ

(+84) 24 3228 3003

Tư vấn du học đại học

THÔNG TIN KÌ THI TELC

Chứng chỉ tiếng Đức B1/B2 là điều kiện bắt buộc đối với công dân nước ngoài muốn đi học đại học, học nghề, làm việc và định cư lâu dài tại CHLB Đức. Chứng chỉ tiếng này không…

Thủ tục xin visa đi Đức

Để chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin visa du học Đức, bạn cần đặc biệt chú ý đến các nội dung sau: Chuẩn bị hồ sơ              – Chứng chỉ APS…

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC NĂM 2017

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC NĂM 2017 Tính tới thời điểm hiện tại, đã được gần 3 tháng kể từ thời điểm các bạn tân sinh viên biết được kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2017….