Cẩm nang du học

(+84) 243 203 6789

Ngoại ngữ quyết định đến thành công du học như thế nào?

Ngày 8-11-2020 ông Nguyễn Anh Quân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo Dục Nghề nghiệp là Khách mời của chương trình: “Chuyên gia của bạn” do đài phát thanh VOV thực hiện.

Du học nói chung và Du học nghề CHLB Đức nói riêng đang được nhiều các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Điều gì giúp các em học sinh thành công trên con đường học tập tương lai của mình, điều này được ông Nguyễn Anh Quân nói rõ khi trao đổi cùng nhà báo Thu Duyên.

Con đuòng đi của con bạn có thành công hay không thì Ngoại ngữ tôi đánh giá luôn chiếm % cao trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay và hướng phát triển của Vietnam mai sau. Liệu Vietnam có thực sự là con Rồng trỗi dậy như ta vẫn nghe hay không, có như một dân tộc cách đây 60 là hòn đảo bẩn thỉu dân trí thấp rồi bỗng vươn mình thành quốc gia Singapor tươi đẹp hôm nay. Họ làm được điều kỳ diệu nhờ Giáo dục đúng hướng và quyết định chọn ngoại ngữ là số 1.

http://vov1.vov.vn/chuyen-gia-cua-ban/ngoai-ngu-quyet-dinh-den-thanh-cong-du-hoc-nhu-the-nao-08112020-c25-65006.aspx?fbclid=IwAR1SApwxMgQJKLpDuY1tfrIvw-KdP–x9gAlzDtqNjxxKHhRRiBmO8arst8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan