Sự kiện nổi bật

(+84) 24 3228 3003

Lý do chọn trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES trực thuộc Viện Nghiên cứu Giáo dục nghề nghiệp ( IVES). Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo Ngoại ngữ ( tiếng Đức, tiếng Anh,…) và tư vấn, tổ chức học sinh đi du học tại CHLB Đức, Mỹ, Canada, Úc,… Hiện nay, IVES luôn là lựa chọn hàng đầu cho Phụ huynh và các em học sinh.

Lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES

Uy tín, đảm bảo, trách nhiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn, tổ chức học sinh đi du học tại CHLB Đức, Mỹ, Canada, Úc,… Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES – trực thuộc Viện Nghiên cứu Giáo dục nghề nghiệp ( IVES) – tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc Phụ huynh và học sinh lựa chọn. Chúng tôi cam kết đem lại một lộ trình học tập, làm việc chính xác, hợp lý cùng với mức chi phí phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của Phụ huynh và học sinh.

Giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy. Học viên được học đồng thời ngoại ngữ và trang bị các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người bản địa tại đất nước học sinh sẽ tới du học, thông qua kinh nghiệm thực tế lâu năm của đội ngũ giáo viên.

Cơ sở vật chất

Phòng học có đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi phục vụ cho học viên trong quá trình học tập. IVES có Ký túc xá hỗ trợ các học viên ở xa, có nhu cầu về nơi ở.

Hỗ trợ học viên

Học viên được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

Cộng đồng du học sinh tại Đức

Cộng đồng du học sinh của IVES đang học tập và làm việc tại nhiều nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau

Mạng lưới đối tác

IVES đang hợp tác với hơn 200 tổ chức giáo dục trong và ngoài nước là các trường cao đẳng, đại học, các tổ chức uy tín.

Website: https://www.ives.edu.vn/

FB:         du học cùng IVES

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan