Tư vấn du học nghề

(+84) 243 203 6789

Những điều cần biết về du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức

Ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức đang mở ra cho các sinh viên trên thế giới một cánh cửa nghề nghiệp mới với nhiều cơ hội. Các khóa học Nhà hàng – Khách sạn tại Đức với nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng, thực hành giúp học viên nhanh chóng hòa nhập và tìm được một vị trí ổn định tại đất nước Tây Âu này.

>>> Xem thêm: Lộ trình du học miễn phí tại Đức nghề điều dưỡng 
du học nghề nhà hàng khách sạn

 

Người Đức luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi lý thuyết mà còn phải cứng tay nghề. Do đó,  “đào tạo kép” là một mô hình rất được ưa chuộng tại đây. Bạn không chỉ được học lý thuyết từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn được thực hành ngay trong các đơn vị nhà hàng, khách sạn tiên tiến, hiện đại. Đây là nền tảng giúp bạn trau dồi kiến thức cũng như phát triển vượt bậc khả năng của bản thân.

Du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức sẽ giúp bạn trau dồi kinh nghiệm cũng như được đào tạo tốt nhất về kỹ năng.

Đối với ngành Nhà hàng:

  • Quản lí phục vụ thức ăn và đồ uống
  • Quản lí, tổ chức các hoạt động dịch vụ tại nhà hàng
  • Tổ chức các sự kiện và lễ hội

Đối với ngành Khách sạn:

  • Tiếp nhận, hỗ trợ và tư vấn
  • Kiểm tra và bố trí phòng
  • Hướng dẫn các cuộc gọi bán hàng và giao dịch
  • Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện các sự kiện
  • Phát triển, thực hiện và giám sát các hoạt động tiếp thị của khách sạn

Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa đào tạo 3 năm học viên có thể trở về nước hoặc kí tiếp hợp đồng làm việc tại Đức. Hơn nữa theo Luật cư trú của Đức thì sau khi học viên đáp ứng đủ điều kiện về thời gian làm việc tại Đức và đi làm đúng ngành nghề được đào tạo, học viên có quyền xin định cư vĩnh viễn tại Đức.

du học nghề nhà hàng khách sạn

Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn của Đức đang mở rộng đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn. Ngoài ra, cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu nhân lực ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn đang ngày càng gia tăng cùng với xu hướng phát triển của giới trẻ. Đây chính là một cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam năng động và ham học hỏi có cơ hội học tập và làm việc lâu dài tại Đức.

Để đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành này ngày càng cao, Viện Nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp IVES cũng đang triển khai các chương trình du học nghề song hành trong lĩnh vực này. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có quan tâm có thể liên hệ trực tiếp:

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề Nghiệp

131 Âu Cơ – P.Tứ Liên – Q. Tây Hồ – TP. Hà Nội

Tel : +84 243 203 6789 hoặc +84 243 228 3003

Emailtuyensinh@giaoducquocte.vn

Giờ làm việc:

Thứ hai – thứ sáu: 08h00 – 17h00

Thứ bảy: 08h00 – 12h00

Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan