Đào tạo ngoại ngữ

(+84) 24 3228 3003

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI IVES

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, sở Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia. Các bạn học sinh đang hồi hộp chờ điểm đã sẵn sàng tinh thần du học nghề tại Đức chưa?

Điều kiện du học nghề tại Đức hết sức đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 – 30 tuổi, tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ sơ cấp nghề bạn mong muốn theo học, chứng chỉ tiếng Đức theo quy định., tình trạng sức khỏe tốt, đam mê với nghề, mong muốn sinh sống và học tập và phát triển sự nghiệp tại Đức.

Các bạn học viên IVES đang học tập và sinh sống tại Đức

Tại IVES, chúng tôi có những khóa học từ A1 đến B2 với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo kiến thức cho học sinh đi du học tại Đức với thời gian và thời lượng như sau:

KHÓA HỌC  SỐ TIẾT HỌC THỜI GIAN HỌC CHI PHÍ
A1 180 tiết 9 tuần 8.500.000
A2 180 tiết 9 tuần 9.000.000
B1 200 tiết 10 tuần 10.000.000
B2 260 tiết 13 tuần 14.000.000

Trong quá trình học tại Viện, học viên sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng sinh sống và làm việc tại Đức qua nhiều năm, đều được ôn luyện trước mỗi kỳ thi tiếng Đức. Các lớp ôn luyện chuyên sâu trình độ B1, B2 kéo dài 4 tuần với thời lượng 80 tiết học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan